Giới thiệu

Trước tiên Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đá Mỹ Nghệ Thiên Phúc xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng nhất!

NON BỘ ĐÁ từ lâu đã trở thành thú chơi của nhiều người, Non bộ là nghệ thuật xây dựng, sắp đặt, thu nhỏ, đưa những ngọn núi to lớn ngoài tự nhiên vào trong các cảnh giả núi để phục vụ mục đích thưởng ngoạn. Việc tạo dựng những phong cảnh thu nhỏ đòi hỏi phải trải qua một khoảng thời gian đặc biệt, lâu dài. Với một khoảng sân nhỏ, non bộ thường được sắp xếp rải rác, Tuy nhiên với một số không gian rộng lớn hơn với bàn tay của chúng tôi có thể dựng những khối đá có kích thước lớn để tạo cảm giác như đang đứng trước một ngọn núi thật.

Công ty tnhh xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Thiên Phúc là một trong những cơ sở hàng đầu về lĩnh vực thi công, thiết kế, xây dựng các công trình bằng đá, chúng tôi đã xây dựng rất nhiều công trình lớn khắp các tỉnh trên cả nước. Với lòng nhiệt huyết và đôi bàn tay được sinh ra từ làng đá mỹ nghệ truyền thống…

Chúng tôi chuyên chế tác và thiết kế thi công hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn,hồ cá koi…, cùng rất nhiều các sản phẩm chạm khắc tinh hoa khác. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, Công ty tnhh xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Thiên Phúc chúng tôi ngày càng tạo được sự tin tưởng và mở rộng quy mô cung cấp dịch vụ tới tất cả quý khách hàng trong cả nước.

Công ty tnhh xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Thiên Phúc luôn lấy uy tín, chất lượng làm ưu tiên hàng đầu, sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vinh dự cho chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và sau này. Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách!

 Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đá Mỹ Nghệ Thiên Phúc

Xưởng chế tác 1: Km6 – Quốc lộ 1A Cũ- Lão Cầu – Tiên Tân – Phủ Lý – Hà Nam (giữa Đồng Văn –Phủ Lý).
Xưởng chế tác 2: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Văn phòng đại diện:  Tầng 6, Số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 08.333.6.8558

Email: Kientrucda88@gmail.com

Website: www. nonboda.com