Hồ cá koi đá cổ thạch

Hồ cá Koi đá cổ thạch rất được người chơi tiểu cảnh sân vườn hiện nay ưa chuộng, với màu sắc đẹp của cá Koi kết hợp với những thớ đá tự nhiên của đá cổ thạch cùng với cây xanh, tạo nên một không gian sân vườn gần gũi thiên nhiên, nên thơ, và mang lại sự thịnh vượng, may mắn cho gia chủ.

1.Đá cổ thạch là gì?

Đá cổ thạch là loại đá đẹp được hình thành hàng triệu năm dưới sự thay đổi không ngừng nghỉ của Trái Đất. Khi mực nước dâng lên đáng kể trong quá khứ, những viên đá này chìm sâu dưới lòng sông suối. Sự lưu thông nước hằng ngày ở các dòng chảy đã biến đá từ hình dáng nhẵn nhụi trở thành những viên đá cổ thạch với nhiều lớp song song vô cùng đẹp mắt. Chính bề mặt gồ ghề cùng sắc vàng pha trắng nhạt đã khiến dòng đá này rất nổi bật và đắt giá.Đá cổ thạch sở hữu vẻ đẹp hoài cổ giống các nham thạch còn tồn tại cách đây hàng triệu năm. Dòng đá này thường được sử dụng để trang trí tiểu cảnh, sân vườn đang là lựa chọn của rất nhiều đại gia có tầm nhìn, đặc biệt thường xuyên được sử dụng là thi công hồ cá Koi.

2.Cá Koi là cá gì?

Cá Koi là loại cá được thuần hóa và lai tạo để nuôi là cảnh trong những hồ nhỏ, được nuôi phổ biến tại Nhật. Trong phong thủy  khi nuôi cá koi là giúp chấn hưng vượng khí trong nhà cho gia chủ, tăng cát khí và cầu chúc danh lợi tài lộc được suôn sẻ.
Cá Koi du nhập vào Việt Nam được giới chơi cá cảnh thuộc tầng lớp thượng lưu quan tâm, đến nay được yêu mến ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và hồ cá koi đá cổ thạch ngày càng được ưa chuộng.

3. Một số hình ảnh hồ cá Koi đá cổ thạch.

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đá Mỹ Nghệ Thiên Phúc  không ngừng nâng cao dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chính vì thế ngày càng nhiều khách hàng đã tín nhiệm Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đá Mỹ Nghệ Thiên Phúc là đơn vị cung cấp, thi công các sản phẩm đá tự nhiên đá chất lượng. Tất cả khách hàng đều hài lòng về dịch vụ cung cấp đá và cả dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi.

 Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đá Mỹ Nghệ Thiên Phúc

Xưởng chế tác 1: Km6 – Quốc lộ 1A Cũ- Lão Cầu – Tiên Tân – Phủ Lý – Hà Nam (giữa Đồng Văn –Phủ Lý).
Xưởng chế tác 2: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Văn phòng đại diện:  Tầng 6, Số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 08.333.6.8558

Email: Kientrucda88@gmail.com

Website: www.nonboda.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *