Thi Công Hồ Cá Koi Tại Hà Nội theo phong thủy

Những ngày gần đây non bộ đá hoàn thành công trình thi công hồ cá koi tại Hà Nội theo phong thủy.

Ngày nay với nhịp sống hiện đại, cuộc sống của chúng ta tất bật vội vã nhiều hơn, điều này dễ dẫn đến căng thẳng thần kinh. Ngoài những thú vui như điện thoại, ti vi… chúng ta còn có những thú tiêu khiển tao nhã nhẹ nhàng nhưng không kém phần giúp chúng ta giảm bớt sự căng thẳng, đó chính là thú chơi tiểu cảnh hồ cá Koi

Chơi hồ cá Koi cũng có nhiều lối chơi. Chơi theo sở thích, sưu tầm đồ quý hiếm, chơi theo phong thủy đem lại may mắn trong sự nghiệp, công việc, gia đình, hoặc chơi để trang trí sân vườn.

Như công trình Thi Công Hồ Cá Koi Tại Hà Nội tại đây gia chủ chơi theo lối chơi độc đáo riêng biệt theo triết lý phương đông, đưa âm dương ngũ hành vào tiểu cảnh Hồ Cá Koi.

 

Hồ cá Koi trước cửa đại sảnh công ty tạo một không gian mở để thư giãn sau những giờ phút lao động mệt mỏi. Một khoảng không gian tụ thủy sinh động có âm ( nước) có dương ( núi), có động của thác nước, của những chú cá bơi lội, có tĩnh của những viên đá phong thủy, của những cây hoa, cây cỏ. Và trong dương có âm như những chú cá tung tăng bơi lên mặt hồ và trầm xuống thấp để tung tăng đùa giỡn. Và trong âm cũng có Dương của những cây cảnh đang sinh sôi nảy nở.

 

Hồ Cá với những chú cá Koi nhiều màu sắc theo ngũ hành cũng mang lại cho gia chủ sự vui tươi, khỏe khoắn, tương sinh tương khắc, bổ sung những khiếm khuyết và khắc chế những muộn phiền căng thẳng. Nhìn những chú cá đang thảnh thơi bơi lội trong nước cũng giống như chúng ta đang ung dung tự tại an lạc trong cuộc sống.

 

Dành một chút thời gian bên hồ cá cùng với triết lý Âm Dương, Ngũ Hành cũng là một cách thức thư giãn, giúp trí não được nghỉ ngơi, lấy lại được cân bằng, phục hồi lại tinh thần một cách hiệu quả.

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đá Mỹ Nghệ Thiên Phúc  không ngừng nâng cao dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chính vì thế ngày càng nhiều khách hàng đã tín nhiệm Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đá Mỹ Nghệ Thiên Phúc là đơn vị cung cấp, thi công các sản phẩm đá tự nhiên đá chất lượng. Tất cả khách hàng đều hài lòng về dịch vụ cung cấp đá và cả dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đá Mỹ Nghệ Thiên Phúc

Xưởng chế tác 1: Km6 – Quốc lộ 1A Cũ- Lão Cầu – Tiên Tân – Phủ Lý – Hà Nam (giữa Đồng Văn –Phủ Lý).
Xưởng chế tác 2: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Văn phòng đại diện:  Tầng 6, Số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 08.333.6.8558

Email: Kientrucda88@gmail.com

Website: www.nonboda.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *