100 mẫu hòn non bộ bằng đá tự nhiên

Công ty TNHH xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Thiên Phúc là đơn vị hàng đầu về thiết kế thi công hòn non bộ đá bằng đá tự nhiên tại Việt Nam.

Non bộ có từ bao giờ thì chưa ai rõ nhưng có một điều chắc chắn là non bộ được hình thành, sáng tạo qua cuộc sống của nhân dân lao động, trong cuộc sống xô bồ, mạnh được yếu thua của xã hội phong kiến. Người giàu sang, quyền thế, có chức phận cao trong xã hội thì trò giải trí là vật thấp hèn. Người hạ lưu, bần cùng trong xã hộ kiếm ăn còn chưa đủ, thù mượn đá, mượn cât, nước là những thứ: ” của trời đất, kho vô tận” để là thú tiêu khiển, làm của gia bảo mang ý nghĩa phong thủy.

Là một tác phẩm nghệ thuật sống động, non bộ thể hiện được bản chất, tính cách, phong thái, giáo dục, tư tưởng của gia chủ, đứng trước một non bộ đẹp, thật sự có giá trị, con người thấy mình nhỏ lại, cái ta thật nhỏ bé, những viên đá nhấp nhô, trùng điệp, những cây bon sai uốn lượn, tiếng nước chảy róc rách…hàm chứa một thế giới hiện thực, hoàn hảo.

Từ những viên đá vô tri vô giác được hình thành hàng triệu năm ngoài tự nhiên và được tuyển chọn kỹ càng qua bàn tay của người thợ đá lành nghề, những viên đá này sẽ được sắp đặt, liên kết với nhau trở thành những hòn giả sơn, hòn non bộ vô cùng độc đáo và tinh tế, người thợ đã bỏ tất cả tâm huyết vào để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao.

Sau đây là một số hình ảnh mẫu hòn non bộ bằng đá tự nhiên.

 

Non Bộ Đá không ngừng nâng cao dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chính vì thế ngày càng nhiều khách hàng đã tín nhiệm Non Bộ Đá là đơn vị cung cấp, thi công các sản phẩm đá tự nhiên đá chất lượng. Tất cả khách hàng đều hài lòng về dịch vụ cung cấp đá và cả dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đá Mỹ Nghệ Thiên Phúc

Xưởng chế tác 1: Km6 – Quốc lộ 1A Cũ- Lão Cầu – Tiên Tân – Phủ Lý – Hà Nam (giữa Đồng Văn –Phủ Lý).
Xưởng chế tác 2: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Văn phòng đại diện:  Tầng 6, Số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 08.333.6.8558

Email: Kientrucda88@gmail.com

Website: www.nonboda.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *